Petrolimex tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm công tác hổ trợ vận hành

Phan Quang HuyCV Phòng Kinh Doanh - Petrolimex Bình Định
08:34' SA - Thứ sáu, 20/12/2019

Từ ngày 12 đến 13.12.2019, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (PETROLIMEX) đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác hỗ trợ vận hành, phát triển hệ thống ERP-SAP và EGAS” tại tỉnh Bình Định.

Đến tham dự hội nghị có ông Lưu Văn Tuyển - Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Trưởng ban ERP, Trưởng ban EGAS; Lãnh đạo các Ban KT_HĐQT, Ban TCKT, Ban CNTT, Ban CSKD&BB, Ban KDBL, Ban KTXD, Ban CNAT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam; Lãnh đạo và cán bộ nghiệp vụ của 43 công ty xăng dầu thành viên.

Ông Lưu Văn Tuyển – Phó tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu khai mạc

Tại hội nghị, ông Trần Quý Giáp – Phó trưởng ban ERP đã tổng kết các kết quả đã thực hiện qua 10 năm xây dựng, triển khai, vận hành, phát triển hệ thống ứng dụng phần mềm ERP-SAP và EGAS. Hệ thống ứng dụng ERP-SAP và EGAS là 02 hệ thống phần mềm ứng dụng chủ lực của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, được triển khai trên toàn bộ các công ty xăng dầu thành viên. Qua 10 năm xây dựng, triển khai, hỗ trợ vận hành, cải tiến và phát triển, hệ thống EGAS-SAP & EGAS đã được bổ sung và nâng cấp thêm nhiều tính năng mới, trở thành công cụ hiệu quả trong việc tổng hợp, thống kê dữ liệu, hỗ trợ cho Lãnh đạo Tập đoàn và Lãnh đạo các Công ty trong việc điều hành sản xuất kinh doanh.

Cũng tại hội nghị, các cán bộ nghiệp vụ trực tiếp của các công ty xăng dầu thành viên đã chia sẻ kinh nghiệm tổ chức công tác vận hành, khai thác ứng dụng đồng thời trao đổi định hướng triển khai, xây dựng, phát triển mới trên hệ thống ERP-SAP và EGAS trong giai đoạn mới. Nhiều ý tưởng mới, thiết thực sẽ được bổ sung và triển khai trên hệ thống toàn Tập đoàn trong thời gian tới. Các đối tác của Tập đoàn (FPT; PIACOM) cũng giới thiệu những tính năng mới mạnh mẽ hơn sẽ bổ sung thêm trên hệ thống ứng dụng ERP-SAP và EGAS trong những năm sắp tới.

Tập đoàn trao thưởng cho các Công ty xuất sắc

Kết thúc hội nghị, ông Lưu Văn Tuyển – Phó tổng Giám đốc Tập đoàn, Trưởng ban ERP, Trưởng ban EGAS đã tổng quát lại các ý kiến nổi bật tại hội nghị và nhấn mạnh những vấn đề cấp thiết sẽ sớm được triển khai trên hệ thống ứng dụng ERP-SAP và EGAS trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn