Petrolimex Bình Định đào tạo sử dụng phần mềm E-Office

Nguyễn Đức HiểnP. Phòng TCHC - Petrolimex Bình Định
08:13' SA - Thứ sáu, 06/12/2019

Ngày 05.12.2019 Công ty Xăng dầu Bình Định (Petrolimex Bình Định) phối hợp với Công ty CP Tin học Viễn thông Petrolimex (Piacom) tổ chức đào tạo sử dụng nghiệp vụ văn phòng điện tử E-Office cho CBCNV Công ty.

Học viên tham gia Khóa đào tạo gồm 100 người là lãnh đạo, chuyên viên các phòng nghiệp vụ, cán bộ nghiệp vụ Kho Xăng dầu và các cửa hàng trưởng, kế toán cửa hàng bán lẻ xăng dầu.

E-Office là hệ thống được xây dựng trên nền tảng web, điện tử hóa quy trình quản lý văn bản liên thông đến tất cả các đơn vị trong toàn hệ thống Petrolimex, có thể xử lý văn bản, trao đổi công việc mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị có truy cập internet, giảm thời gian xử lý công việc, thời gian luân chuyển văn bản và giảm tối đa chi phí sao chụp tài liệu giấy, rút ngắn thời gian thống kê, tìm kiếm văn bản.

Bên cạnh đó, phần mềm E-Office được triển khai còn có nhiều ưu điểm như chuẩn hóa các quy trình xử lý công việc, biểu mẫu, hồ sơ, tài liệu và tự động hóa các quy trình tác nghiệp hằng ngày; giúp các nhân viên, các phòng ban, các chi nhánh, các công ty thành viên đến công ty mẹ quản lý và trao đổi thông tin, quản lý công việc, văn bản, tài liệu, … một cách nhanh chóng, chính xác; lưu trữ tài liệu tập trung, giúp tránh thất thoát tài nguyên; tăng cường đẩy mạnh việc luân chuyển thông tin bằng văn bản điện tử từng bước giảm bớt chi phí trong in ấn, photocopy và bưu điện.

Tại lớp tập huấn đại diện Công ty CP Tin học Viễn thông Petrolimex (Piacom) đã truyền đạt những tính năng ưu việt của hệ thống văn phòng điện tử E-Office, hướng dẫn làm quen với giao diện của phần mềm và các thao tác sử dụng tới các học viên.

Qua lớp tập huấn các học viên đã nắm bắt được quy trình và cách thức sử dụng phần mềm E-Office vào thực tiễn góp phần nâng cao hiệu suất công việc, tiết kiệm được chi phí, thời gian.

Toàn cảnh lớp học

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn