Trao giải Chương trình “Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành” tại Bình Định

Nguyễn Minh ĐạtCV Phòng TCHC - Petrolimex Bình Định
09:20' SA - Thứ năm, 19/05/2022

Sáng ngày 18.05.2022, tại Petrolimex – Cửa hàng 48 Trung tâm Tp. Quy Nhơn, được sự Ủy quyền của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Petrolimex Bình Định trang trọng tổ chức Lễ trao giải chương trình khuyến mại “Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành” cho các khách hàng trúng thưởng tại địa bàn tỉnh Bình Định, trong đó có 06 khách hàng trúng giải ba, mỗi giải 01 chiếc xe máy Wave Alpha.

Các khách hàng trúng giải Chương trình “Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành” chụp hình lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo Công ty

Dự buổi lễ trao giải, có ông Bùi Chánh Khiêm – Q. Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, cùng các đồng chí trong Ban Điều hành Công ty. Ngoài ra, còn có các ông/bà là Lãnh đạo các phòng/ban nghiệp vụ Công ty; Cửa hàng trưởng khu vực Tp. Quy Nhơn và đặc biệt là sự có mặt của 06 khách hàng trúng thưởng trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Từ ngày 19/11/2021 đến ngày 31/03/2022, Petrolimex đã triển khai chương trình khuyến mại “Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành” để tri ân những khách hàng đã ủng hộ, tin dùng hàng hóa - dịch vụ Petrolimex trên cả nước. Và ngày 14/04/2022 vừa qua, tại trụ sở Tập đoàn, Petrolimex đã tổ chức thành công Lễ quay số và tìm ra những khách hàng thân thiết may mắn trúng thưởng nhiều phần quà giá trị.

Thay mặt Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, ông Bùi Chánh Khiêm – Q. Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Bình Định gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các quý khách hàng thân thiết đã may mắn trúng các giải thưởng giá trị từ chương trình “Thanh toán thông minh – lợi ích đồng hành” - Đây là dịp để Petrolimex tri ân các quý khách hàng, bạn hàng, đối tác đã luôn ủng hộ, tin dùng hàng hóa – dịch vụ của Petrolimex.

Ông Bùi Chánh Khiêm - Q. Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ

Lễ trao giải đã diễn ra trong không khí tưng bừng và kết thúc thành công tốt đẹp, khách hàng vui mừng vì nhận được sự tri ân với những phần thưởng giá trị của chương trình - Đó chính là niềm động viên, khích lệ để Petrolimex ngày càng phát triển “Để tiến xa hơn”.

Ông Bùi Chánh Khiêm – Q. Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty trao giải thưởng cho khách hàng

Ông Nguyễn Thanh Tâm – Phó Giám đốc Công ty trao giải thưởng cho khách hàng

Toàn cảnh buổi lễ.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn